Giáo trình quản trị cơ sở lưu trú du lịch - Hà, Nam Khánh Giao (Tài chính, 2021)
Gồm 11 chương: Tổng quan về ngành lưu trú du lịch; Hoạch định chiến lược trong kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch; Cơ cấu tổ chức và quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch; Quản trị và vận hành bộ phận lễ tân cơ sở lưu trú du lịch; quản trị phòng trong cơ sở lưu trú du lịch; Quản trị kinh doanh dịch vụ ăn uống trong cơ sở lưu trú du lịch...