Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp: Biết lắng nghe là bạn đã giành 50% chiến thắng - Hiraki, Noriko (Thế giới, 2023)
Hướng dẫn cách thức thể hiện bản thân khi đứng trên lập trường là người "lắng nghe" đối phương, hiểu được tâm lý, cảm xúc của đối phương, từ đó xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.