Những quy tắc trong quản lý: Những quy tắc trong công việc - Templar, Richard (Lao động, 2015)
Gồm những bí quyết và kỹ năng mà các nhà quản lý cần phải có nhằm kiểm soát được những lời nói, việc làm quan trọng; chỉ ra cách thức thúc đẩy công việc của nhóm hoạt động không hiệu quả để tìm ra phương pháp ứng xử khôn khéo, hành động thông minh nhằm mang lại thành công nhất định cho công việc và cuộc sống.