Quản trị kinh doanh dịch vụ từ góc nhìn Marketing - Hà, Nam Khánh Giao (Thông tin và truyền thông, 2019)
Gồm 3 phần, 13 chương: Cung cấp kiến thức tổng quan về quản trị kinh doanh dịch vụ; Chất lượng dịch vụ; Kỳ vọng và nhận thức của khách hàng về dịch vụ; Quản trị phức hợp marketing dịch vụ; Quản trị giá - phí dịch vụ; Quản trị hoạt động động truyền thông dịch vụ; Quản trị hệ thống phân phối dịch vụ; Quản trị quá trình cung cấp dịch vụ; quản trị nhân lực tạo lợi thế cạnh tranh dịch vụ; Quản trị môi trường cung cấp dịch vụ; Quản trị năng lực và nhu cầu; Tổ chức dịch vụ hướng đến khách hàng; Xây dựng tổ chức dịch vụ đẳng cấp toàn cầu.