Almanach kiến thức văn hóa: Sách lịch năm Kỷ Mão (Văn hóa thông tin, 1998)
Lịch năm Kỷ Mão và những vấn đề, câu chuyện, sự tích liên quan đến con mèo ở Việt Nam; các sự kiện lớn tỏng nước và nổi tiếng thế giới,...