Biểu tượng Hồ Chí Minh trong lòng dân Nam Bộ qua việc thờ phụng tại các đền thờ, phủ thờ - Hà, Thị Thanh Thúy (Đồng Nai, 2015)
Gồm 2 phần: Giới thiệu sự ra đời của các đền thờ, phủ thờ Bác Hồ ở Nam Bộ; phát huy giá trị đền thờ Bác Hồ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.