Ca Huế di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. (Thuận Hóa, 2019)
Trình bày các vấn đề nghiên cứu về các giá trị lịch sử, văn hoá, nghệ thuật của Ca Huế cũng như hoạt động bảo vệ và phát huy giá trị Ca Huế trong đời sống đương đại.