Cơ sở văn hóa Việt Nam. - Trần, Quốc Vương chủ biên, Tô Ngọc Thanh, Nguyễn Chí Bền,…[và những người khác] (Giáo dục, 2009)
Trình bày các khái niệm về văn hóa; cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hóa; diễn biến lịch sử của văn hóa Việt Nam và không gian văn hóa Việt Nam.