Danh nhân Hà Tĩnh (Đại học Vinh, 2012)
Giới thiệu 32 nhân vật lịch sử trên đất Hà Tĩnh. Một vùng địa linh nhân kiệt, có tiếng tăm lừng lẫy trở thành chổ dựa tinh thần cho các vương triều trị vì đất nước chống giặc ngoại xâm.