Di sản văn hóa Huế - Nghiên cứu & bảo tồn (Huế, 2007)
Giới thiệu những bài khảo cứu, nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau của công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản, bao gồm cả di sản văn hóa vật thể và phi vật thể; Một số chuyên đề về nghệ thuật kiến trúc vườn truyền thống phương Đông về nhà rường và nhà vườn Huế.