Di tích lịch sử văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Doãn Tuân (Chính trị quốc gia, 2000)
Vài nét về di tích lịch sử văn hóa Hà Nội và công tác quản lý, bảo tồn các di tích;giới thiệu một số di tích danh lam thắng cảnh Hà Nội như di tích Cổ Loa, Hà Nội 36 phố phường, Đình Chèm, Đền thờ Chu Văn An v.v..