Địa danh và di tích Gia Lai từ góc nhìn lịch sử văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Vân (Khoa học xã hội, 2010)
Trình bày đặc điểm và phân loại các địa danh Gia Lai; đồng thời khảo sát, điều tra, nghiên cứu những địa danh, di tích Gia Lai từ góc nhìn lịch sử văn hóa.