Hoành phi câu đối hay ở Vĩnh Phúc - Nguyễn, Quý Đôn (Sở VHTT Vĩnh Phúc, 2007)
Trình bày khái quát chung về nội dung hoành phi, câu đối và những bài viết về di tích lịch sử các đền, chùa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.