Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên Biển - Quí Lâm (Hồng Đức, 2016)
Gồm 7 phần: Quá trình hình thành và phát triển Đường Hồ Chí Minh trên biển; Quá trình hình thành và phát triển Đường Hồ Chí Minh trên biển (1961-1975); Đường Hồ Chí Minh trên biển - một sáng tạo độc đáo của Đảng, Quân đội và Nhân dân ta; Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên biển và những con tàu không số huyền thoại; Ký ức tàu không số; Bài học lịch sử từ hoạt động của Đường Hồ Chí Minh trên biển; ...