Nghệ nhân dân gian. (Khoa học xã hội, 2007)
Giới thiệu danh mục về danh hiệu và địa chỉ của các nghệ nhân trong các lĩnh vực: hát ca trù, hát chèo, hát then, hát ghẹo, hát xẩm, nói dóc, thư pháp - hội hoạ, đan mây tre, khảm trai, điêu khắc...