Nghệ nhân dân gian. (Lao động, 2020)
Giới thiệu danh mục về danh hiệu và địa chỉ của các nghệ nhân trong các lĩnh vực: Nghệ thuật biểu diễn dân gian, lễ hội - phong tục tập quán, nghề thủ công và tri thức dân gian.