Nghệ thuật Bài Chòi dân gian ở Khánh Hòa. (Thanh niên, 2018)
Gồm những bài viết , bài nghiên cứu tại các kỳ hội thảo khoa học về nghệ thuật bài chòi ở Khánh Hòa; các bài phát biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại buổi lễ công bố và vinh danh "Nghệ thuật Bài Chòi Trung Bộ- Việt Nam" là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.