Người Pà Thẻn huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang - Hoàng, Văn Kiên (Lao động, 2015)
Gồm 3 phần: Những vấn đề chung về điều kiện tự nhiên, tộc danh và lịch sử tộc người; Văn hóa vật thể; Văn hóa phi vật thể, những nết đẹp truyền thống riêng biệt của tộc người Pà Thẻn ở huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.