Nhạc đàn kịch dân ca - Trần, Hồng (Sân khấu, 2007)
Giới thiệu các bản nhạc, bài ca, làn điệu dân ca nhạc kịch cho sân khấu kịch dân ca; Giới thiệu những điệu hò dân ca đất Quảng, hát sắc bùa...; Một số bài viết của các nhạc sĩ, các nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu về nhạc đàn kịch dân ca...