Sắc phong Vĩnh Phúc - Lê, Kim Thuyên (Sở Văn hóa Thông tin - Thể thao, 2002)
Gồm các đạo sắc phong "bách thần" hiện đang còn lưu giữ được ở: đình, đền, miếu, từ đường dòng họ trên địa bàn 7 đơn vị hành chính cấp huyện, của các triều đại Lê Trung Hưng, triều Nguyễn Tây Sơn và triều đại Nguyễn Gia Long: Đạo sắc có niên đại cổ nhất ở mỗi đi tích và của mỗi đời vua; Đạo sắc ghi về địa danh phủ, huyện, xã, thôn lần đầu có sự thay đôi,...