Sổ tay địa danh du lịch các tỉnh Trung Trung Bộ - Nguyễn Quang Hà; Trần Hoàng; Mai Khắc Ứng; Phạm Hồng Việt; Nguyễn Đức Vũ (Giáo dục, 1997)
Khái quát sơ lược đặc điểm địa lý, lịch sử, xã hội của mỗi tỉnh, thành phố Việt Nam. Giới thiệu các điểm du lịch và cụm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên - Huế, Đà Nẵng v.v...