Tập nghiên cứu văn hóa dân gian Thừa Thiên Huế (Hội Văn nghệ dân gian Thừa Thiên Huế, 2019)
Tập hợp các bài nghiên cứu về văn hóa dân gian Thừa Thiên Huế qua các lĩnh vực: âm nhạc diễn xướng dân gian, tín ngưỡng, ngữ văn, văn hóa ẩm thực dân gian và chân dung nghệ nhân.