Theo Bác mới một chặng đường. - Hà, Xuân Trường (Văn hóa dân tộc, 2002)
Giới thiệu những bài viết của tác giả, gồm 2 phần: Theo chân Bác (tiểu luận; những gương mặt nhớ mãi; ký ức; câu chuyện hôm nay (tiểu phẩm); Tác giả - tác phẩm.