Tìm hiểu giá trị lịch sử & văn hóa truyền thống Khánh Hòa 350 năm : Sách kỷ niệm Khánh Hòa 350 năm - Nguyễn, Văn Khánh (Chính trị quốc gia, 2003)
Gồm những bài viết của các nghiên cứu ở Trung ương và trong tỉnh nhằm góp phần tìm hiểu về những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của Khánh Hòa trong 350 năm qua.