Tìm lại dấu xưa: Chân dung và tiểu luận văn hóa - Võ, Hồng Hải (Hội nhà văn, 2017)
Gồm các bài viết về chân dung các nhà thơ như Xuân Diệu, Nguyễn Đình Thi, đại thi hào Nguyễn Du, chí sỹ Ngô Đức Kế, học giả Nguyễn Văn Huyên, danh y Lê Hữu Trác...; về di sản văn hóa, văn hóa dòng họ, văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân.