Tri thức Đông Nam Á - Lương, Ninh (Chính trị quốc gia, 2008)
Khái quát về khu vực, phác họa bức tranh tổng thể lịch sử hình thành và phát triển của Đông Nam Á. Giới thiệu 11 quốc gia Đông Nam Á trong đó có 10 quốc gia là thành viên ASEAN.