Văn hiến Quảng Ngãi truyền thống và hiện đại - Hoàng, Chương (Văn hóa dân tộc, 2006)
Phản ánh đầy đủ các mặt của văn hiến Quảng Ngãi, viết về các vùng địa danh nổi tiếng của Quảng Ngãi, các nét văn hóa, lịch sử đặc sắc của Quảng Ngãi.