1000 năm Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Vinh Phúc (Nxb.Trẻ, 2009)
Đề cập phần lớn các vấn đề thuộc về đất nước, hành chính cư dân, lịch sử, kinh tế, văn hóa, .... của Thăng Long. Các câu hỏi đáp được sắp xếp thành 7 phần: địa lý, địa danh, lịch sử sự kiện, văn hóa giáo dục, y tế, văn học nghệ thuật, danh nhân, Bác Hồ với thủ đô Hà Nội, du lịch thể thao.