Báo chí và mạng xã hội - Đỗ, Đình Tấn (Nxb.Trẻ, 2017)
Giới thiệu về mạng xã hội, ảnh hưởng của mạng xã hội đến báo chí truyền thống, các mặt tích cực và tiêu cực của mạng xã hội và hướng tới hệ sinh thái truyền thông an toàn và lành mạnh.