Công tác thông tin tuyên truyền cổ động - Trần, Văn Ánh (Văn hóa thông tin, 2002)
Vài nét về sự phát triển lĩnh vực công tác tuyên truyền cổ động ở nước ta; phương pháp tuyên truyền cổ động của các cơ quan văn hóa thông tin cơ sở và những công việc của đơn vị truyên truyền cổ động.