Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong trái tim mọi người Việt Nam và bạn bè quốc tế (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Gồm 2 phần: Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong trái tim mỗi người Việt Nam và bạn bè quốc tế; Vị tướng vĩ đại nhất của một thế hệ vĩ đại nhất "...Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên GIáp là anh cả..."