Giáo trình khoa học quản lý - Đoàn, Thị Thu Hà (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Tổng quan về quản lí các tổ chức. Sự phát triển các tư tưởng quản lí. Vận dụng quy luật và các nguyên tắc quản lí, thông tin quản lí, lập kế hoạch...