Một số vấn đề về quản lý Nhà nước kinh tế, văn hóa, giáo dục, trên thế giới và Việt Nam : Sách tham khảo - Lê, Thanh Bình (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước, cải cách hành chính. Quản lý nguồn nhân lực và quản lý nhân sự trên thế giới. Năng lực các nhà quản trị kinh doanh và người thư ký trong tổ chức, doanh nghiệp thời kỳ mới. Một số vấn đề kinh tế - xã hội cần quan tâm và văn hóa với hội nhập, phát triển, thời cơ và thách thức...