Thuật hùng biện: Tăng khả năng nói trước đám đông - Carnegie, Dale (Dân trí, 2010)
Giới thiệu các kỹ năng cơ bản và cơ sở của việc diễn đạt hiệu quả; mục đích của những bài nói chuyện được chuẩn bị và những bài nói chuyện tuỳ hứng; nghệ thuật hùng biện và cách thể hiện một bài thuyết trình hiệu quả