Văn hóa doanh nghiệp nền tảng phát triển kinh tế doanh nghiệp thời kỳ 2011 - 2020 lý luận và tực tiễn phương Đông, phương Tây - Lê, Doãn Tá (Chính trị Quốc gia, 2010)
Trình bày về quan niệm và đặc trưng cơ bản về văn hóa doanh nghiệp ở phương Đông, phương Tây và Việt Nam; phân tích vai trò của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển của doanh nghiệp; trình bày các nhân tố ảnh hưởng, tác động đến văn hóa doanh nghiệp và kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở một số nước trên thế giới.