Võ Nguyên Giáp - Boudarel, Georges (Thế giới, 2012)
Những tư liệu chân thực về cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của một thiên tài quân sự lớn nhất thế kỷ XX mà tên tuổi của ông gắn liền với lịch sử dân tộc Việt Nam qua con mắt của người nước ngoài.