Võ Nguyên Giáp trong cuộc trường chinh thế kỷ - Trần, Thái Bình (Văn hóa, 2007)
Giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp của Võ Nguyên Giáp từ quê hương và truyền thống của quê hương ông, thời niên thiếu và học sinh, cho tới khi bước vào hoạt động cách mạng với những năm tháng hoạt động và đóng góp công sức to lớn trong các cuộc kháng chiến vĩ đại của đất nước.