Thể chế, chính sách và nguồn lực cho phát triển văn hóa: Kỷ yếu hội thảo quốc gia. (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Trình bày một số bài phát biểu chỉ đạo và báo cáo tổng thuật các bài tham luận của bộ, ngành, cơ quan Trung ương, địa phương của chuyên gia về thể chế, chính sách và nguồn lực cho phát triển văn hóa.