Chính sách giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc - Nguyễn, Hữu Công (Đại học Thái Nguyên, 2022)
Lý luận về việc làm và chính sách giải quyết việc làm; Thực trạng chính sách giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số tại vùng Tây Bắc; Những yếu tố tác động đến việc làm của lao động là người dân tộc thiểu số; Khuyến nghị hoàn thiện chính sách giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số tại vùng Tây Bắc.