Vấn đề phạm trù trong lịch sử triết học: Sách tham khảo - Lê, Công Sự (Tri thức, 2023)
Trình bày phạm trù trong triết học phương Đông cổ - trung đại, phạm trù trong triết học Hy Lạp cổ đại, vấn đề phạm trù trong triết học châu Âu cận đại, triết học cổ điển Đức và vấn đề phạm trù trong triết học Mác-Lênin.