Alexandre de phodes & vấn đề chữ quốc ngữ: Tiểu luận - Bùi, Kha (Hội nhà văn, 2018)
Gồm những cuộc luận bàn trao đổi về học thuật của tác giả với các học giả trong nước xoay quanh vấn đề Alexandre De Rhodes và sự ra đời, phát triển chữ Quốc ngữ ở nước ta.