Lê Quý Đôn nhà thư tịch hàng đầu Việt Nam - Phạm, Hồng Toàn (Khoa học xã hội, 2016)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu về mối quan hệ giữa nhà bác học Lê Quý Đôn và nền thư tịch Việt Nam: Quan niệm của Lê Quý Đôn về thư tịch của dân tộc; Các thiên thư mục do Lê Quý Đôn biên soạn; Ảnh hưởng từ phong cách và thư tịch của Lê Quý Đôn...