Vương quốc Ryukyu trong hệ thống thương mại Đông Á thế kỷ XV- XIX: Sách tham khảo - Lê, Thị Khánh Ly (Khoa học xã hội, 2023)
Trình bày khái quát lịch sử Vương quốc Ryukyu; Mối bang giao giữa Vương quốc Ryukyu với các Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á; Một số nhận xét về bang giao và lịch sử của Vương quốc Ryukyu thế kỷ XV-XIX.