Làm giàu muôn đời - Nguyễn, Xuân Tuấn (Thể thao và Du lịch, 2022)
Gồm những câu chuyện dạy về kiến thức quản lý tiền bạc, tư duy tài chính, nhận biết những rủi ro về tài chính trong cuộc đời, con đường vượt qua thất bại và đau khổ, cách kiếm tiền và giữ tiền, cách đối phó với ác mộng tài chính, tạo dựng sức mạnh của liên minh, kỹ năng sống để làm giàu, kỹ năng quản trị; Làm thế nào để "tiền làm ra tiền"; Khởi nghiệp lập nghiệp.