Từ vườn ươm nghệ thuật ấy - Thẩm, Đức Tụ (Mỹ Thuật, 2022)
Giới thiệu về đội vẽ của Câu lạc bộ Thiếu niên Hà Nội cũng như các hoạt động liên quan đến mỹ thuật thiếu nhi trong cả nước, những sáng tác tiêu biểu và tiểu sử nghệ thuật của những hoạ sĩ là đội viên đội vẽ xưa.