Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ định hướng phát huy giá trị di sản văn hóa Hồ Chí Minh: Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Nxb. Nghệ An, 2023)
Tập hợp các bài nghiên cứu những giá trị trường tồn cùng dân tộc và thời đại của di sản văn hóa Hồ Chí Minh; quá trình hình thành, vai trò và thực trạng 20 năm phát huy giá trị công trình quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ; định hướng, giải pháp phát huy giá trị công trình quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ với việc lan toả di sản văn hóa Hồ Chí Minh.