Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: Kiến trúc & văn hóa chùa Bách Môn trong dòng lịch sử Phật giáo Bắc Ninh – Kinh Bắc. (Nxb. Bắc Ninh, 2023)
Bao gồm 3 phần: Khảo cổ, văn bia và kiến trúc chùa Bách Môn; Âm nhạc, mỹ học, sinh thái, nhân sinh chùa Bách Môn; Định hướng bảo tồn và phát huy giá trị di sản phật giáo chùa Bách Môn.