Đồng Nai di tích lịch sử văn hóa - Trần, Quang Toại (Nxb.Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Giới thiệu những di tích lịch sử văn hóa Đồng Nai đã được xếp hạng và một số di tích tiêu biểu như đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, đền thờ Nguyễn Tri Phương, chùa Ông, đình Phú Mỹ.....