Dấn thân lean in phụ nữ, công việc, và quyết tâm lãnh đạo - Sandberg, Sheryl (Trẻ, 2018)
Gồm một số thông điệp đối với phụ nữ về khả năng tạo lập cuộc đời, lãnh đạo công việc và bình đẳng trong gia đình... giúp phụ nữ trong cuộc sống hiện đại có những quyết định đúng đắn để có cuộc sống hạnh phúc và thành công.