Thánh địa Mỹ Sơn - Ngô, Văn Doanh (Trẻ, 2010)
Giới thiệu chi tiết về khu di tích Mỹ Sơn và phong cách kiến trúc Chămpa như: phong cách cổ, phong cách Hòa Lai, phong cách Đồng Dương, phong cách Mỹ Sơn A1 và phong cách Bình Định..., những bản dịch đầu tiên toàn bộ những bia ký ở Mỹ Sơn và các từ vựng chuyên môn trong bài viết.